Khối cơ quan chức năng Khối Y học cơ sở Khối cận Lâm sàng Khối Nội Khối Ngoại Khối Khoa học cơ bản Khối KHXHNV& Ngoại ngữ Hệ quản lý học viên Khối Trung tâm Bệnh viện và Nhà trường

Học viện Quân y trao tặng nhà tình nghĩa ở Thái Nguyên

QĐND Onine - Ngày 23-7, Đoàn cán bộ Học viện Quân y do Đại tá Nguyễn Viết Lượng, Phó chính ủy Học viện làm trưởng đoàn tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng hai gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. 

Nơi gặp nhau của hai phương trời y học

HVQY: Lịch sử y học thế giới mấy nghìn năm đã ghi ơn những bậc danh nhân vĩ đại mà tư tưởng và đạo đức của họ vẫn còn chói sáng mãi cho đến ngày nay. Hippocrate và Hải Thượng Lãn Ông là hai trong số những con người như vậy. 

Bệnh viện 103 tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề "Bệnh Gan do rượu"

HVQY: Chiều ngày 18/6/2015 tại Hội trường Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Quân y 103 Bộ môn - Khoa Nội tiêu hóa đã tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề "Bệnh gan do rượu". Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí đại tá PGS.TS Nguyễn Oanh Oanh, đại tá PGS.TS Nguyễn Trường Giang, Phó giám đốc Bệnh viện; dự hội nghị còn có các đồng chí là chỉ huy các Bộ môn - Khoa cùng toàn thể đội ngũ thầy thuốc trong Bệnh viện. 

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin tỉnh Nam Định

QĐND Online – Ngày 21-7, Bệnh viện Quân y 103 (Học viện Quân y) phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin tỉnh Nam Định tổ chức đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 496 nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam/đi-ô-xin của 18 xã, thị trấn huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Bệnh viện cũng đã trao 15 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) tặng các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Công đoàn khối cơ quan và bộ môn tổ chức chuyến tham quan cho các cháu con em của cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn.

HVQY: Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; và cũng là thời điểm các cháu học sinh vừa kết thúc năm học 2014-2015, chào hè 2015. Ngày 30.5 vừa qua, Công đoàn khối cơ quan , bộ môn đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn đang công tác tại các phòng, ban, khoa thuộc cơ quan và bộ môn tại Trang trại Giáo dục EraHouse, Long Biên, Hà Nội. 

Hết lòng cứu người, tận tâm nghiên cứu

QĐND - Có lần, tôi đến chăm sóc người thân tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (Học viện Quân y). Đã quá nửa đêm mà phòng đồng chí Phó giám đốc vẫn sáng đèn. Nhìn qua khe cửa luôn hé mở, tôi thấy Đại tá, PGS, TS Nguyễn Như Lâm vẫn đang cắm cúi trước tập tài liệu dày cộp.  

Trên cả một nghĩa cử cao đẹp

HVQY: Ngày 11 tháng 7 năm 2015, tại trường trung cấp quân y 1 đã diễn ra một hoạt động của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) nhà trường mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, mình vì mọi người. Đó là hoạt động hiến máu tình nguyện đợt bổ sung năm 2015 của cán bộ, ĐVTN nhà trường. 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Thiếu tướng GS. TS. Đỗ Quyết - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
® Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y