Viên Anthrin
Lần xem thứ:41192
Giá bán: 0.0 VND

Viên ANTHRIN điều trị táo bón

1. Xuất xứ.

ANTHRIN là sản phẩm nghiên cứu của Học viện Quân y, có nguồn gốc thảo dược, thành phần chính là các anthraquinone chiết xuất từ cây Đại hoàng (Rheum palmatum) và cây Chút chít (Rumex wallichii). Các anthraquinone có tác dụng kích thích niêm mạc ruột già, làm tăng tiết chất nhầy, tăng nhu động ruột. ANTHRIN được sản xuất tại Trung tâm nghiên cứu sản xuất thuốc - Học viện Quân y dưới dạng bào chế hiện đại là viên bao tan trong ruột. viên Anthrin có ưu điểm là tiện sử dụng, giảm thời gian gây tác dụng của thuốc (vì trong dược liệu hoạt chát chủ yếu ở dangj anthraglycoside chỉ có tác dụng sau khi bị thủy phân bằng enzym – glycosidase của hệ vi khuẩn ở ruột già) và dạng bào chế cho phép giảm hàm lượng hoạt chất ( vì tránh hấp thu Anthraquinone ở ruột non). Các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện TW Quân đội 108 và Bệnh viện 103 cho thấy viên ANTHRIN điều trị táo bón cho kết quả tốt, ít gây tác dụng phụ. Đây là sản phẩm nghiên cứu của đề tài cấp Bộ Quốc phòng đã được nghiệm thu, hiện sản phẩm đã được Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội đồng ý cho thực hiện dự án sản xuất thử nghiệm quy mô công nghiệp phục vụ cộng đồng.

a. Thành phần.

- Anthraglycosid toàn phần:  10mg

- Tá dược vđ viên bao phim

b. Công dụng.

Hỗ trợ điều trị táo bón, đầy bụng, bí đại tiện

c. Cách dùng.

Chế phẩm ANTHRIN được trình bày dưới dạng hộp chứa 10 vỉ, mỗi vỉ có 10 viên bao tan trong ruột. Liều dùng 3 viên/ngày chia 3 lần, uống sau  khi ăn. Một đợt điều trị kéo dài 5 ngày. Nếu sau một đợt điều trị không có kết quả hoặc tái phát táo bón thì dùng tiếp đợt hai.

Một số lưu ý khi sử dụng: Vì ANTHRIN là viên bao tan trong ruột nên không được gây vỡ viên khi uống. Không nên dùng cho người có thai, viêm bàng quang và tử cung vì ANTHRIN còn có tác dụng lên cơ nhẵn của bàng quang và tử cung. Hoạt chất trong ANTHRIN bài tiết qua sữa mẹ nên cần chú ý với các bà mẹ có con bú, bài tiết qua nước tiểu có màu.

2. Bảo quản.

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Để xa tầm với của trẻ nhỏ

3. Tiêu chuẩn.

- Sản xuất theo TCCS

- Số đăng ký của Bộ Y tế cấp: 10513/2009/YT-CNTC

4. Quy cách.

 Hộp 3 vi x 10 viên bao phim

Sản xuất và phân phối bởi: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản thuốc -  Học viện Quân Y.

Sản phẩm hiện bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc

ĐC: 104 đường Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

ĐT: 069.566261          Fax: 04.3688.4077       Hotline: 0983.425.460

 
DƯỢC PHẨM KHÁC

GIÁ VÀNG
 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
USD
EUR
GBP
HKD
JPY
AUD
CAD
SGD
QUẢNG CÁO