Tham dự bế mạc có các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao, chỉ huy Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, các cơ quan, đơn vị cùng hơn 200 vận động viên và 200 học viên của của Học viện.

Hội thao TDTT Học viện Quân y diễn ra từ ngày 10-8 đến ngày 22-9-2023; tham gia Hội thao có tổng số 12 đoàn với quân số 615 đồng chí huấn luyện viên và vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu: Bóng đá; bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ; cầu lông; bóng bàn; bơi và môn chiến sĩ khỏe.

Học viện Quân y: Thiếu tướng Trần Minh Phong chủ trì bế mạc Hội thao Thể dục thể thao năm 2023

Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó giám đốc Học viện trao tặng cúp và cờ cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao TDTT Học viện Quân y năm 2023. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao TDTT, trong quá trình diễn ra Hội thao, Ban tổ chức và các cơ quan, đơn vị đã luôn bám sát các nội dung thi đấu, kịp thời điều chỉnh lịch thi đấu cho phù hợp với tình hình thời tiết và các nhiệm vụ đột xuất của Học viện, bảo đảm về thời gian theo kế hoạch đề ra.

Qua Hội thao, Học viện đã tuyển chọn được các cá nhân xuất sắc thành lập đoàn TDTT cấp Học viện tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham gia Hội thao bóng đá, bóng chuyền toàn quân năm 2023 vào tháng 11-2023.

Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó giám đốc Học viện cho biết: Hội thao TDTT diễn ra trong điều kiện có nhiều nhiệm vụ đan xen, thời tiết mưa, nắng khắc nghiệt; song, Hội thao đã diễn ra đúng kế hoạch, thu hút đông đảo các lực lượng tham gia, có nhiều cơ quan, đơn vị tham gia tất cả các nội dung thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ vận động viên luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, tập trung sức lực, trí tuệ, thực hiện nghiêm các quy tắc, điều lệ thi đấu với quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Đồng chí Phó giám đốc Học viện khẳng định: Kết quả của Hội thao TDTT năm 2023 đã phản ánh nhận thức đúng đắn, trách nhiệm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, là cơ sở thúc đẩy hoạt động TDTT phong trào của Học viện phát triển, góp phần nâng cao thể lực và trí lực, bảo đảm cho bộ đội có sức khỏe dẻo dai, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã tặng 4 cúp, 12 cờ, 14 huy chương vàng, 14 huy chương bạc và 23 huy chương đồng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao TDTT Học viện Quân y năm 2023.

TUẤN DŨNG