Hội Phụ nữ cơ sở Khối Bộ môn gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 19-10, tại Học viện Quân y Hội Phụ nữ cơ sở Khối Bộ môn gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Doãn Văn Mậu – Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện, các đồng chí là lãnh đạo chỉ huy các Bộ môn, Khoa trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Khối Bộ môn.

Tại buổi Gặp mặt, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở Khối Bộ môn đã báo cáo hoạt động phụ nữ và công tác phụ nữ trong năm 2023, trong đó nhấn mạnh tính tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo hội viên tham gia các hoạt động của Hội; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới. Đặc biệt, trong chương trình Gặp mặt đã tổ chức tặng quà cho các hội viên nghỉ hưu và chờ hưu năm 2022, năm 2023 nhằm động viên khích lệ, chúc mừng các chị đã hoàn thành nhiệm vụ công tác, đồng thời khơi dậy niềm tự hào của chị em phụ nữ trong Khối Bộ môn về vị trí, vai trò cũng như những đóng góp của chị em đối với sự phát triển của đơn vị và Học viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Doãn Văn Mậu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp chị em Khối Bộ môn trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trung tâm của các Bộ môn, Khoa; chị em cũng luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần xây dựng và phát triển Học viện Quân y anh hùng.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

Bích Thảo