Học viện Quân y gặp mặt kỷ niệm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên phát biểu tại hội nghị.

 

Học viện Quân y gặp mặt kỷ niệm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 Lãnh đạo Học viện Quân y trao hoa chúc mừng phụ nữ Học viện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong đó nhấn mạnh vị trí, vai trò và những đóng góp to lớn của Phụ nữ Việt nam, Phụ nữ Quân đội và Phụ nữ Học viện Quân y trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên chúc mừng phụ nữ toàn Học viện; đồng thời khẳng định gần 75 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với bề dày lịch sử và thành tựu của Học viện Quân y có những đóng góp quan trọng của các cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Học viện. 

Học viện Quân y gặp mặt kỷ niệm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 Phụ nữ Học viện Quân y.

 

Học viện Quân y gặp mặt kỷ niệm nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 Lãnh đạo Học viện Quân y và các đại biểu tại buổi gặp mặt.

 

Hiện nay, với hơn 1.400 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn Học viện, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trên nhiều lĩnh vực công tác, học tập. Đồng chí Giám đốc Học viện yêu cầu phụ nữ Học viện Quân y tiếp tục vững bước đi lên, nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào thi đua và các hoạt động toàn diện của Hội, để ngày càng khẳng định vị trí, vai trò trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ xây dựng Quân đội, xây dựng ngành quân y cách mạng chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Quân đội nói chung và phụ nữ Học viện Quân y nói riêng quyết tâm vững bước đi lên vì “sự bình đẳng tiến bộ và phát triển của phụ nữ” góp phần thực hiện mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Nhân dịp này, Học viện đã công bố quyết định, tặng Bằng khen cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi toàn quân năm 2023 và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ hội phụ nữ tiêu biểu năm 2023 của Học viện.

Tin, ảnh: TIẾN HOA