Học viện Quân y trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ và danh hiệu bác sĩ nội trú năm 2018

Cập nhật: 9h47 | 30/11/2018

QĐND Online - Ngày 22-11, tại Hà Nội, Học viện Quân y đã tổ chức trao bằng cho 169 tân tiến sĩ, thạc sĩ và danh hiệu bác sĩ nội trú năm 2018.

Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y trao danh hiệu bác sĩ nội trú cho học viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện và đại diện các bệnh viện, các phòng, ban thuộc Học viện Quân y.

Trong quá trình học tập tại Học viện Quân y, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện và các giảng viên, các khóa học đã hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu đào tạo góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ có kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu, phương pháp luận khoa học tốt đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bộ đội và nhân dân. Cụ thể, đợt này có 69 học viên hoàn thành chương trình đào tạo bậc tiến sĩ; 97 thạc sĩ và 3 bác sĩ nội trú. Tỷ lệ học viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và giỏi cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, GS, TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ nội trú đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập của mình. Đồng chí Trung tướng Đỗ Quyết nhấn mạnh: Cùng với sự phát triển của đất nước, hệ thống các trường đại học y dược trong cả nước cũng đang phát triển và đạt được những tiến bộ đáng kể, trong đó có công tác đào tạo sau đại học. Từ nhiều năm nay, đào tạo sau đại học của Học viện Quân y luôn được khẳng định là một nhiệm vụ công tác hết sức quan trọng và đây cũng là một thế mạnh nổi trội của Học viện so với nhiều trường đại học y dược trong cả nước.

 

Lãnh đạo Học viện Quân y trao bằng khen các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc.

Đồng chí Giám đốc Học viện mong muốn, các tân tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ nội trú sau khi nhận bằng sẽ không ngừng nâng cao y đức, trau dồi y thuật, khiêm tốn, không ngừng học hỏi, cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn, trở thành những cán bộ chủ chốt đầy tài năng của ngành y tế nói chung, của ngành quân y nói riêng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người thầy thuốc, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân.

Tin, ảnh: NGỌC ÁNH - ĐÌNH TÙNG

 

 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng GS. TS. Đỗ Quyết - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y