Liên hoan âm nhạc chào mừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Cập nhật: 16h13 | 18/09/2018

HVQY: nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Tối 15/9/2018, tại sân bóng rổ Học viện, Đoàn cơ sở Hệ 4 đã phối hợp cùng với Câu lạc bộ Guitar tổ chức Đêm liên hoan âm nhạc với chủ đề "Vụt sáng thành vì sao". Nhằm tạo không khí vui tươi, sân chơi âm nhạc cho các học viên, sinh viên trong Học viện, tạo không khí vui tươi phấn khởi để bước vào một năm học mới.

CLB Guitar Quân y được thành lập từ 2009 mong muốn qua những lời ca tiếng hát để ca ngợi Tổ quốc, quê hương, đất nước

Tham dự Đêm nhạc có đồng chí đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thuý, Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên hệ 4; đồng chí Đại úy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Thanh niên, Phòng Chính trị Học viện; Đồng chí Thượng uý Nguyễn Bá Cảnh, TLCT, Bí thư Đoàn cơ sở hệ 4; Đại diện của các CLB trong Học Viện: CLB Hiến Máu Nhân Máu, CLB Tiếng Anh, CLB Nhảy Flashmob, CLB Võ Karatedo, CLB  Tinh Thần Vịnh Xuân, CLB sáo trúc, cùng đông đảo đoàn viên, sinh viên trong Học viện.

Với những tiết mục đầy sôi động, phong phú về các thể loại và sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả, Đêm liên hoan âm nhạc "Vụt sáng thành vì sao" đã diễn thành công rực rỡ, tạo sân chơi cho các học viên, sinh viên trong học viện giao lưu văn hóa văn nghệ, học hỏi các kĩ năng mềm, kĩ năng tổ chức, dàn dựng một buổi văn nghệ. Những tiết mục đặc sắc phải kể đến là: Đến với nhau đi, Chú Voi Con, Vụt Sáng Thành Vì Sao, That Girl, Animal, Mùa Yêu Đầu,...

CLB Guitar Quân y được thành lập từ 2009 mong muốn qua những lời ca tiếng hát để ca ngợi Tổ quốc, quê hương, đất nước và tình yêu đôi lứa để truyền cảm hứng yêu âm nhạc đến các bạn học viên, sinh viên, tiếp thêm động lực để học tập, rèn luyện tại Học viện. Trải qua gần 10 năm phát triển, CLB Guitar Quân y đã trở thành nơi giao lưu kết nối các bạn học viên sinh viên có niềm yêu thích với âm nhạc, với cây đàn ghi-ta. Thông qua các hoạt động, CLB đã góp phần tích cưc và phong trào văn hóa, văn nghệ của Học viện Quân y, các Hệ quản lý học viên cũng như phong trào sinh viên trên địa bàn.

Mong rằng những hoạt động bổ ích và thú vị như Đêm nhạc “Vụt Sáng Thành Vì Sao” sẽ được hưởng ứng nhiều hơn để thấy được rằng sinh viên học viên Học viện Quân y không chỉ biết rèn luyện học tập để trở thành một người bác sĩ giỏi, mà còn có đời sống tinh thần hết sức phong phú và sinh động.

Một số hình ảnh về Đêm liên hoan âm nhạc. 

Nguyễn Bá Cảnh – Hệ 4

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng GS. TS. Đỗ Quyết - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y