Lễ công bố Quyết định Bệnh viện Bỏng Quốc gia và Quyết định thành lập Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo

Cập nhật: 16h41 | 06/07/2018

HVQY: Ngày 28/6/2018, Bệnh viện Bỏng Quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định đổi tên thành Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Quyết định thành lập và ra mắt Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo thuộc Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Học viện Quân y.

Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Viết Lượng, Phó chính ủy Học Viện Quân y phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đại biểu Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, Bộ Khoa học và Công nghệ; các bệnh viện, các trường đại học y, các phòng chức năng, hội, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài Quân đội. Đến dự và chỉ đạo có Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Viết Lượng, Phó Chính ủy Học Viện Quân y; Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó Giám đốc Học viện Quân y; đại biểu đại diện các phòng, ban, hệ quản lý học viên; các trung tâm, bộ môn, khoa trực thuộc Học viện; Đại biểu Ban Giám đốc, các phòng, khoa, ban Bệnh viện Quân y 103; Trường Cao đẳng Quân y 1; Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc Bệnh viện; Đại tá, TS.Trương Ngọc Dương, Chính ủy Bệnh viện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy, cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện và nhiều phóng viên báo, đài đến đưa tin.

Description: http://vienbongquocgia.vn/img/image/dten1.jpg

Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Gia Tiến, Giám đốc Bệnh viện đọc báo cáo tóm tắt quá trình hình thành, phát triển của Bệnh viện Bỏng Quốc gia và Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo trực thuộc Bệnh viện. Trong báo cáo, đồng chí đã nêu lên những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong nhiều năm qua. Đồng chí khẳng định: Việc đổi tên thành Bệnh viện lần này có ý nghĩa rất quan trọng. Cơ chế hoạt động của Viện đã chuyển từ Viện có giường bệnh trở thành Bệnh viện chuyên khoa hoàn chỉnh ở tuyến cao nhất về bỏng, phẫu thuật tạo hình và liền vết thương với quy mô 500 giường bệnh (trong đó 150 giường điều trị cho bệnh nhân quân và 350 giường điều trị cho bệnh nhân dân); Bệnh viện tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây với những đòi hỏi cao hơn, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới; Quyết định Bệnh viện Bỏng Quốc gia và thành lập Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo là sự tiếp nối truyền thống, phát huy những thành tựu đã đạt được, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong sự phát triển không ngừng của Bệnh viện, đó cũng là ý trí và quyết tâm mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS.TS. Nguyễn Viết Lượng, Phó Chính ủy Học viện Quân y đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Bệnh viện trong thời gian vừa qua; Đồng chí đề nghị cán bộ và nhân viên Bệnh viện không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng điều trị, nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế góp phần vào sự nghiệp nâng cao, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Bỏng Quốc gia, Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo thành cơ sở y tế hàng đầu khám chữa bệnh về bỏng, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo trong cả nước và khu vực.

Description: http://vienbongquocgia.vn/img/image/dten5.jpg

Các đồng chí chỉ huy, lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại buổi lế

Phạm Quang Vinh, Ban biên tập

 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng GS. TS. Đỗ Quyết - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y