Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống các Bộ môn-Khoa khối KHCB (20/6/1968 - 20/6/2018) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Cập nhật: 10h13 | 28/06/2018

HVQY: Sáng ngày 20/6/2018, các Bộ môn-Khoa khối Khoa Học Cơ Bản-HVQY đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống 20/6/1968 - 20/6/2018.

Thiếu tướng, GS. TS. Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thiếu tướng GS TS. Đỗ Quyết Giám đốc Học viện Quân y, Các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí đại diện Đảng ủy-Ban Giám đốc Bệnh viện 103, Bệnh viện Bỏng Quốc gia; các đồng chí chỉ huy các Trung tâm, Bộ môn, khoa, các phòng ban chức năng trong toàn học viện.

Cùng về dự, có các đồng chí nguyên là lãnh đạo chỉ huy các Bộ môn-Khoa khối Khoa học cơ bản qua các thời kỳ và cựu cán bộ, nhân viên và toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên đang công tác tại 4 Bộ môn-Khoa trong khối Khoa học cơ bản.

Tại buổi Lễ, Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Bộ môn Sinh học Di truyền Y học thay mặt cho 4 đơn vị đọc báo cáo. Trong báo cáo đồng chí đã nêu bật thành tích của 4 Bộ môn-Khoa trong 50 năm xây dựng và trưởng thành, Đồng chí nhấn mạnh: Để có được thành tích đó là nhờ sự chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy - Ban giám đốc Học viện Quân y, sự phối kết hợp của các đơn vị trong và ngoài Học viện và các thế hệ cán bộ, nhân viên của bốn Bộ môn-Khoa.

Phát biểu chào mừng Lễ kỷ niệm,Thiếu tướng, GS TS. Đỗ Quyết Giám đốc Học viện Quân y đã biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những kết quả, thành tích của 4 Bộ môn-Khoa khối Khoa học Cơ bản đã giành được trong suốt 50 năm qua, trong dịp này có 03 Bộ môn-Khoa đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao tặng Bằng khen. Đồng chí Giám đốc Học viện mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên, nhân viên khối Khoa học Cơ bản đoàn kết, phấn đấu, tiếp tục giành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa, góp phần vào thành tích chung của toàn Học viện, để Học viện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Description: C:\Users\LySinh\Downloads\Ảnh 50 năm_0209.JPG

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng, GS. TS. Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện trao tặng Bằng khen cho các đơn vị

Tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của các Bộ môn-Khoa khối Khoa học Cơ bản rất đỗi tự hào về truyền thống tốt đẹp của mình, luôn lấy đó làm động lực để không ngừng học tập, rèn luyện giữ góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

Description: C:\Users\LySinh\Downloads\IMG_0239.JPG

Thủ trưởng Học viện chụp ảnh kỷ niệm cùng thế hệ cán bộ, nhân viên các Bộ môn -Khoa

Càng tự hào bao nhiêu, thì mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên dù ở các thế hệ khác nhau vẫn luôn tâm niệm một điều rằng, có được kết quả chung đó chính là nhờ sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Quân Y, sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị trong toàn học viện, đặc biệt là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên các Bộ môn-Khoa khối Khoa Hoc cơ bản qua các thời kỳ./.

Vũ Thị Trang- Giảng viên Khoa Vật Lý-Lý sinh

 

 

Tin cùng chuyên mục


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỌC VIỆN QUÂN Y - BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 160 - Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành phố Hà Nội
Trưởng ban biên tập: Trung tướng GS. TS. Đỗ Quyết - Giám đốc Học viện Quân y
Giấy phép số 122/GP-TTĐT ngày 23/09/2008 của Bộ TT&TT
Thiết kế bởi Ban CNTT - Phòng KHQS - Học viện Quân y